Van điện từ ODE 21L2K1T40

750,000 

Dòng van điện từ ODE 21L2K1T40 là một trong những dòng van điện từ có xuất xứ tại Italy. Đây là một trong những dòng van điện từ dùng cho môi trường nước và hóa chất.

Vậy chúng có đặc điểm gì nổi bật? mời bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Hình dạng và kích thước van điện từ ODE 21L2K1T40

Van điện từ ODE 21L2K1T40 là dòng van điện từ có kích thước 1/4″. Chúng được sử dụng để nối ống D = 13mm tương đương với DN8.

Là dòng van có kích thước nhỏ, nên van sẽ sử dụng kiểu kết nối ren để việc lắp đặt được dễ dàng. Với chất liệu được làm từ inox, van có thể làm việc được ở cả trong các môi trường có nhiệt độ cao.

Hoặc ở các môi trường có độ ăn mòn lớn. Đặc điểm của dòng van điện từ ODE 21L2K1T40 chính là sử dụng nguồn điện năng để làm việc.

Nhờ vào thiết kế đặc biệt của bộ coil điện, van đã có thể chuyển đổi điện năng thành từ trường. Phần coil điện có thể làm việc được nhiều nhất ở hai giờ đồng hồ trong 1 lần.

Và một ngày có thể làm việc được từ 8 – 10 giờ đồng hồ. Hình dáng của van điện từ ODE 21L2K1T40 cũng tương tự như các dòng van điện từ khác.

Chính là chúng có hai phần chính liên kết với nhau là thân van và bộ coil điện. Phần thân van được làm từ chất liệu inox chắc chắn, gắn với bộ coil điện thông qua một lõi thép.

Để nắm rõ cấu tạo của sản phẩm, mời bạn đọc hãy cùng đi tìm hiểu về phần cấu tạo này nhé.  van-dien-tu-ode-21l2k1t40

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của van điện từ ODE 21L2K1T40

Cấu tạo của van điện từ ODE 21L2K1T40 đặc biệt hơn các dòng van điện từ khác một chút. Bởi chất liệu thân van là làm từ inox, và chúng có thể làm việc được ở trong các môi trường hóa chất, oxi hóa.

Cũng có cấu tạo gồm hai phần chính là phần thân van và bộ coil điện. Thân van được làm từ chất liệu inox và thiết kế kiểu nối ren chắc chắn.

Bên trong thân van sẽ có chứa màng ngăn làm từ Viton hoặc màng vải độn. Tùy vào loại van hoạt động theo cơ chế đóng mở trực tiếp hoặc gián tiếp mà phần màng ngăn sẽ được lắp thêm lò xo hoặc không.

Phần bộ coil của van sẽ gồm vỏ coil làm từ nhựa tổng hợp, cách điện tốt. Bên trong là bộ coil điện được quấn quanh bằng các sợi dây đồng. Ở giữa chúng có một trục thép, gọi là lõi thép, lõi thép gắn với lò xo và có chức năng chắn lối đi.

Nguyên lý làm việc của van điện từ ODE

Van điện từ 21L2K1T40 sử dụng cho môi trường nước và hóa chất có nguyên lý làm việc cũng rất đơn giản. Đó là khi chúng ta sử dụng điện năng để làm van điện từ hoạt động.

Bằng việc sử dụng nguồn điện 24V hoặc 220V cấp vào bên trong thiết bị. Cuộn coil của van sẽ là phần tiếp nhận điện năng và hoán đổi chúng thành từ trường.

Lúc này, từ trường sẽ hút phần trục van (lõi thép) đi lên. Chúng nén lò xo lại và làm cho thân van lộ ra một đường đi. Và lúc ấy dòng chảy sẽ được đi qua van điện từ ODE.

Khi chúng ta ngừng cấp điện, phần từ trường sẽ bị biến mất. Và như vậy khiến lò xo bên trong được trở lại vị trí ban đầu. Lúc này trục sẽ đóng và van sẽ được quay lại tình trạng ban đầu. ode-solenoil-valve

Xem thêm: Các lý do khiến van điện từ ODE bị hỏng

Đặc tính của van điện từ ODE 21L2K1T40

Đây là dòng van điện từ có kích thước nhỏ gọn, và có thiết kế kiểu nối ren chắc chắn. Chúng được sử dụng để nối ống 1/4″, tương đương DN8.

Van điện từ 21L2K1T40 có chất liệu làm từ inox và màng ngăn là làm từ Viton chống chịu được hóa chất và oxi hóa ăn mòn. Áp lực làm việc cho phép của sản phẩm lên đến 1.0 mpa, và nhiệt độ làm việc lớn nhất = 160 độ C.

Bởi đặc tính không phản ứng oxi hóa, không gây ăn mòn, không ảnh hưởng với các môi trường dầu nhớt. Van điện từ 21l2k1t40 ngoài lắp đặt cho môi trường nước, còn làm việc được trong các môi trường có độ nhớt, ăn mòn.

Bộ coil điện của van điện từ ODE được đánh giá là có độ bền cao, tuổi thọ làm việc gấp 2 lần so với dòng thiết bị thông thường.Đặc biệt, dòng van điện từ này còn đi kèm với các bộ hẹn giờ, bộ cảm biến tự động.

van-dien-tu-odw-21l2k1t40

Nơi mua van điện từ ODE 21L2K1T40 chất lượng và giá tốt

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, van phụ kiện đường ống. Các dòng thiết bị, van điện từ, van màng hóa chất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước công nghiệp lớn.

Với hơn 3000 mặt hàng khác nhau, khách hàng sẽ tha hồ lựa chọn sản phẩm đa dạng. Đặc biệt, mọi hàng hóa nhập khẩu, được chúng tôi bảo hành trực tiếp 12 tháng và có đầy đủ mọi giấy tờ chứng nhận.

Đến với công ty XNK HT Việt Nam, khách hàng sẽ được hỗ trợ các ưu đãi sau.

– Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày

– Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ

– Tư vấn lắp đặt 24/7

– Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành, giao hàng miễn phí dưới 10 km

– Báo giá thương mại

– Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng ( Nếu khách hàng có nhu cầu)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết