Van một chiều Trung Quốc

145,000 

Thông số sản phẩm: – Kích thước: DN40 – DN400 – Chất liệu: Gang cầu, gang xám, HT200 – Model: HC41X-16, HC42X-16 – Áp lực làm việc: 10 – 16 kgf/cm3 – Nhiệt độ:  0 – 80 ºC – Môi trường làm việc: nước, dầu, hơi – Xuất xứ: Trung Quốc – Hàng nhập khẩu, bảo hành 12 tháng.

DNMột trong những dòng van một chiều được đúc nguyên khối từ chất liệu gang cầu và thường hay được sử dụng. Chính là dòng van một chiều HC42X-16 và HC41X-16 có xuất xứ tại Trung Quốc.

Đây là dòng van được sản xuất trên sự liên kết giữa hai nước Trung – Hàn và đúc trên dây chuyền hiện đại tại Châu Âu. Hiện nay, van một chiều Trung Quốc mang mã hiệu HC42X-16 và HC41X-16 hiện đang được sử dụng tại các hệ thống dầu, nước.

I. Van một chiều HC42X-16 Trung Quốc

Dòng van 1 chiều HC42 X-16 là dòng van có thiết kế đa dạng và độc đáo. Sử dụng kiểu đóng mở bằng pitton để thực hiện việc đóng ngắt dòng chảy. Van 1 chiều HC42X-16 có thân van được đúc nguyên khối từ chất liệu gang cầu.

Và được thiết kế hai đầu nối là kiểu nối bích để việc ghép nối được dễ dàng.Bên trong thân van chính là đĩa van được nối vào trục van. Đĩa van được làm từ chất liệu Brass ngăn chặn tình trạng mài mòn từ dòng chảy.

Van một chiều Trung Quốc HC42X-16 được sử dụng để đóng mở dòng chảy ở áp lực dưới 1.6 mpa. Và có thể tự động ngăn chặn dòng chảy đi ngược lại.

HC42X-16 check valve of China used to turn on and turn off the pipilines where nomianl pressure is less than 1.6 mpa can automailcally prevent the media form flowing backward.

van-mot-chieu-trung-quoc

Thành phần cấu tạo của van một chiều HC42X-16

Bảng thành phần chất liệu của van một chiều Trung Quốc HC42X-16

Parts nameMaterial
BodyHT200
SeatBrass
DiscBrass

vmc-hc42x-16

Ưu điểm của van một chiều Trung Quốc HC42X-16 

– Lắp đặt van chủ yếu ở các hệ thống dẫn chuyền nước, hơi, dầu

– Van được sử dụng ở trước  máy bơm, để giữ nước làm mồi bơm. Và lắp sau máy bơm để bảo vệ máy bơm tráng tình trạng bị nước chảy tràn vào.

– Lắp van ở các hệ thống chuyển giao áp suất

– Van một chiều HC42X-16 còn có thể lắp đặt ở các tòa nhà trung cư, các nhà máy, các hệ thống công nghiệp.

– Và lắp đặt sau các thiết bị đồng hồ để bảo vệ tuổi thọ sản phẩm.vmc-hc42x-16

Thông số van một chiều HC42X-16 Trung Quốc

Bảng thông số định mức làm việc của van 1 chiều HC42X-16

LoạiÁp lực (MPA)TestNhiệt độ làm việcMôi trường làm việc
MaxKết thúc
HC42X-161.62.41.8< 80ºCNước, dầu

II. Van một chiều HC41X-16 Trung Quốc

Dòng van một chiều Trung Quốc HC41X-16 là dòng van một chiều lò xo được đúc từ chất liệu gang. Cấu tạo của HC41X-16 check valve tương tự như các dòng van 1 chiều lò xo inox và đồng khác.

Với thiết kế đĩa van được gắn kết với lò xo, việc đóng mở sẽ được thực hiện bằng cách nén lò xo xuống để dòng chảy đi qua. Khi không còn áp lực dòng chảy, lò xo sẽ quay lại vị trí ban đầu và đĩa van sẽ được đóng lại.

Bằng cách này mà chúng ta có thể cho phép dòng chảy chỉ đi theo một chiều hướng nhất định. Van 1 chiều Trung Quốc HC41X-16 thường làm việc trong các hệ thống có nhiệt độ dưới 85ºC và ở các môi trường nước, kiềm hoặc axit yếu.

HC41X-16 check valve is the series of valve is applicable for water or feeble-ness acid or feebleness alkali which working temperature is less than 85ºC pipelines and prevent fluid from backflow.van-mot-chieu-trung-quoc

Các lưu ý khi lựa chọn HC41X-16 check valve

– Lựa chọn van có chất liệu phù hợp với môi trường sử dụng để tránh lãng phí chi phí mua hàng.

– Khi mua van một chiều nên kiểm tra đầy đủ các kích thước của van để lắp đặt

– Tránh xa các sản phẩm không có nguồn vào để giảm bớt công phí sửa chữa.

– Các dòng van 1 chiều Trung Quốc HC41X-16 có thiết kế nối bích, và chỉ làm việc được ở các môi trường hầu như không có tính oxi hóa mạnh.

Cấu tạo của van 1 chiều HC41X-16 Trung Quốc

 – Thân van: Được đúc nguyên khối từ chất liệu gang cầu, và thân van có thể chịu được nhiệt độ ở 85 

– Đĩa van: được làm từ chất liệu Brass hoặc gang xám, đĩa van được nối với lò xo. 

– Lò xo; được làm từ thép không gỉ, và mang theo độ đàn hồi ao 

– Trục van: nối với đĩa van, mang chất liệu thép không gỉ.

III. Mua van một chiều Trung Quốc chất lượng – Giá tốt

Trên đây là sơ lược về dòng van 1 chiều có xuất xứ từ Trung Quốc. Với các dòng van chuyên được sử dụng cho các hệ thống nước và dầu.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dòng van công nghiệp khác như van cổng Z45t-10, van cầu Z44x-16P,… Các dòng van nhập khẩu trực tiếp sẽ có đầy đủ các giấy tờ kiểm định, các bản test.  van-mot-chiẻu-hc41x-16-china

Ngoài dòng van một chiều gang Trung Quốc, chúng tôi còn có các dòng van 1 chiều. Như van 1 chiều lá lật, rọ bơm Wonil, van 1 chiều inox, van 1 chiều cánh bướm,…

Với đầy đủ các kích thước và chất liệu khác nhau, đến với chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những trãi nghiệm tuyệt vời.

Chi tiết liên hệ: 

– Hotline (zalo): 0981 625 884 

– Email: kd5.htvietnam@gmail.com 

– Website: https://vangiatot.com

Xem thêm: Các dòng van 1 chiều Hàn Quốc

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết