Rọ bơm inox lắp ren

85,000 

 • Kích thước: DN15 – DN50
 • Chất liệu: SS304, SS316
 • Áp lực làm việc: Pn10, PN16, PN25
 • Nhiệt độ: 220 độ C
 • Kiểu kết nối: nối ren
 • Xuất xứ: Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản
 • Môi trường làm việc: nước, dầu, khí, hóa chất
 • Hàng có sẵn
 • Bảo hành 12 tháng.

Một trong các sản phẩm của van một chiều chính là dòng rọ bơm inox lắp ren. Đây được xem như là một thiết bị cải tiến có sự kết hợp giữa van 1 chiều và lọc Y.

Bởi cấu tạo đặc biệt đã giúp cho rọ bơm inox được tìm mua rất nhiều. Để giúp người đọc hiểu rõ về thiết bị rọ bơm này, bài viết dưới đây chúng tôi muốn chia sẻ về rọ bơm inox lắp ren.

Rọ bơm inox lắp ren mang đặc điểm van một chiều

Không phải hiển nhiên mà dòng thiết bị này lại được xếp vào mục van một chiều. Bởi thiết kế của dòng rọ bơm này chúng có cấu tạo phần thân tương tự như các dòng van 1 chiều lò xo.

Đó chính là thiết kế lò xo được liên kết với đĩa van nên dòng chảy chỉ đi theo một chiều nhất định. Và trên thân của rọ bơm sẽ có ký hiệu chiều làm việc của dòng chảy đi qua.

Đối với dòng rọ bơm mà nói, rọ bơm inox có thiết kế rất đặc biệt. Với phần thân van có thiết kế đĩa van đóng mở theo chiều lò xo. Nhờ vào áp lực dòng chảy mạnh, sẽ tác động lên cánh van và nén lò xo xuống.

Lúc ấy cánh van sẽ mở ra và cho phép dòng chảy đi qua một cách dễ dàng nhất. Sau khi cúng ta cắt hệ thống cấp nước, áp lực dòng chảy xuôi dòng sẽ giảm xuống và biến mất.

Đĩa van lại trở về vị trí ban đầu, cộng thêm ở trong thân van có đúc gờ. Gờ là phần sẽ  giữ lại đĩa van ở một điểm nhất định và giúp cho việc ngăn dòng chảy đi ngược lại.

Bởi các hệ thống làm việc lớn, quá trình tắt dòng chảy sẽ luôn xảy ra hiện tượng búa nước. Khi sử dụng thiết kế có gờ này, rọ bơm inox sẽ có thể dễ dàng khắc phục được các tình trạng búa nước ấy.

ro-bom-inox-lap-ren

Cấu tạo của rọ bơm inox lắp ren

Tương tự như các dòng van 1 chiều, rọ bơm inox được chia làm hai phần chính là thân van và lưới lọc. Chất liệu được làm hoàn toàn từ inox 100% SUS 304, SUS316. Chính vì vậy mà rọ bơm inox có thể lắp đặt được cho nhiều dòng môi trường.

Còn có tên gọi khác là rọ hút inox, phần thân van của rọ hút thường có cấu tạo gồm các chi tiết sau:Vỏ rọ hút: hay còn gọi là thân rọ hút, là một lớp vỏ bọc giúp liên kết các chi tiết bên trong.

Thiết kế tiện ren 1 đầu, và 1 đầu kết nối lưới lọc. Đĩa rọ hút: Được đặt nằm ngang, liên kết với trục van và lò xo. Tự động đóng mở được dựa vào áp lực dòng chảy.Lò xo và trục van: Giúp cho đĩa van được đàn hồi và quay trở lại vị trí ban đầu.

Thông số kỹ thuật rọ hút inox lắp ren

Bảng thông số của rọ bơm inox 304/ssc13 –  inox 304/ssc14 – Inox 316

Kích thướcÁp suất làm việcKiểu nốiNhiệt độ làm việcChất liệuMôi trường
1/2″ – 2″10-16-25 kgf/cm3Nối ren-10 – 220 ºCInox304/ssc13 Inox304/ssc14 Inox 316Nước, dầu, hóa chất

Rọ bơm inox lắp ren thực hiện chức năng của Y lọc

Ngoài đặc tính chỉ cho phép dòng chảy đi theo một chiều nhất định. Rọ hút inox lắp ren còn mang đặc tính của phần lọc y nhờ vào thiết kế có rọ lọc tách rác. Với thiết kế nắp chụp được lắp đặt phía trên.

Có các đường rãnh để thuận lợi cho dòng chảy đi qua. Các thanh nối của nắp chụp này sẽ thực hiện chức năng tách rác ra khỏi dòng chảy. Nắp của rọ bơm sẽ được đúc từ chất liệu inox cao cấp.

Trong quá trình lắp đặt rọ bơm inox, bạn nên lưu ý chiều dòng chảy của rọ bơm. Nên lắp đặt rọ bơm theo hướng thẳng đứng là tốt nhất, hoặc có thể lắp theo hướng xiên. Nhớ đừng lắp đặt rọ hút inox theo phương ngang, vì rác chắn mất lối vào của dòng chảy.

Chúng ta có thể sử dụng rọ bơm ngay bên cạnh các thiết bị như máy hút, máy bơm. Các đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo lưu lượng. Hay lắp đặt bên cạnh các dòng van cổng, van bướm để bảo vệ chúng.

Và đặc biệt, riêng dòng rọ bơm inox này, thường hoạt động chủ yếu trong các môi trường có dòng chảy. Các chất loãng như nước,  xăng dầu, dầu nhớt, dầu thô.Vậy chúng ta cũng có thể khẳng định rằng, rọ bơm là một phần của Y lọc.

Và rọ bơm mang theo chức năng chính của sản phẩm van 1 chiều. Đây cũng có thể xem như là một sản phẩm tuyệt vời. Là sự kết hợp giữa dòng van một chiều và dòng Y lọc.

ro-bom-inox-lap-ren

Rọ bơm inox lắp ren có kết nối nhanh gọn

Theo như cấu tạo của rọ bơm inox, chúng có hai đầu là một đầu kết nối ren và một đầu chứa nắp chụp. Với mỗi loại chất liệu khác nhau thì chúng sẽ có 1 kiểu kết nối khác nhau. Như mang chất liệu nhựa thì sử dụng kiểu kết nối dán keo.

Còn nếu là dòng chất liệu đồng thì có thể sử dụng kiểu kết nối ren. Và đối với rọ hút inox lắp ren thì chúng sử dụng 1 đầu kết nối ren nhanh chóng thuận lợi. Thường chất liệu inox sẽ không bị gây ra các hiện tượng oxi hóa ăn mòn.

Chính vì vậy dòng rọ bơm inox thường được lựa chọn rất nhiều. Bất kể là kết nối ren hay nối bích đều sẽ luôn được nhắc đến. Tuy nhiên, đối với dòng rọ hút inox lắp ren, chúng cũng sẽ có một số đặc điểm sau:

 • Các kích thước của rọ hút thường vừa và nhỏ, chỉ từ ½” – 2” và sử dụng cho các hệ thống có kết nối ren
 • Giá thành của dòng rọ hút ren thường 
 • Có thiết kế tiện ren nên việc lắp nối rất nhanh gọn, để chắc chắn có thể sử dụng thêm băng tan
 • Chỉ nên sử dụng ở các môi trường có áp lực vừa phải, vì ren lâu dần dễ bị trờn và mòn.
cho-hut-inox

Rọ bơm inox lắp ren lắp đặt cho đa dạng môi trường

Các hệ thống khi làm việc thường rất ưa chuộng dòng rọ bơm inox lắp ren. Bởi chất liệu làm từ inox 304 cao cấp. Chúng có thể ứng dụng được ở nhiều hệ thống mang tính ăn mòn cao như là axit, hóa chất.

Và theo và đó là áp lực làm việc cao lên đến PN16. Chõ bơm – Rọ bơm inox có thể lắp đặt được ở trong một số các hệ thống làm việc như.

Nước, hơi, hóa chất, khí, xăng dầu, nước muối,..Một số ứng dụng cụ thể sau đây:

– Lắp đặt ở trong các hệ thống làm việc cho các môi trường nước, xử lý nước, cấp thoát nước.

– Lắp đặt sở sau các hệ thống máy hút, đồng hồ đo nước, máy bơm

– Rọ hút làm việc ở các khu vực đầu nguồn nước, các đầu hệ thống của tòa nhà trung cư, nhà máy.

– Chất liệu inox không oxi hóa giúp rọ bơm inox sử dụng được cho các hệ thống tàu thủy, tàu thuyền công nghiệp lớn.

– Lọc rác ở các đường ống xăng dầu, dầu thô, dầu nhớt

ro-bom-inox-lap-ren

Xem thêm: Rọ bơm lắp bích

Địa điểm cung cấp rọ bơm inox lắp ren giá tốt

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay cho chúng tôi để đặt hàng và tư vấn miễn phí. Tại kho hàng XNK HT Việt Nam, có đầy đủ các sản phẩm tiêu biểu như van cổng, van bướm, van điều khiển điện, khí nén. Các mặt hàng này được nhập khẩu trực tiếp tại các nước công nghiệp lớn như Hàn Quốc, Đài Loan,… Khi mua hàng, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng một số ưu đãi sau:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành, giao hàng miễn phí dưới 10 km
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng ( Nếu khách hàng có nhu cầu)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết