Van bi 3 mảnh inox DN50

350,000 

Thông số kỹ thuật van bi 3 mảnh inox DN50:

 • Tên: Van bi inox DN50
 • Chất liệu: SUS 304/CF8, SUS201/CF8, SUS316/CF8M
 • Kích thước: DN50, D60mm, 2″ inch.
 • Kiểu kết nối: nối bích
 • Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25
 • Điện áp: DC 24V, AC 220V
 • Áp suất: 2 – 5 bar
 • Nhiệt độ làm việc: 220 C
 • Gioăng: teflon
 • Kiểu đóng mở tay gạt, điện, khí nén
 • Hình dạng: hai mảnh, 2PC
 • Môi trường làm việc: nước, dầu, khí, oxi hóa loãng
 • Hàng nhập khẩu, bảo hành 6 – 12 tháng

Van bi 3 mảnh inox DN50 là một trong những dòng van bi – ball valve hiện nay. Van mang kích thước DN50 và được làm hoàn toàn từ chất liệu inox.

Van bi 3 mảnh inox được sử dụng để đóng mở và điều tiết dòng chảy trong hệ thống. Với môi trường làm việc đa dạng, van bi inox 3 PC có thể ứng dụng cho rất nhiều dòng môi trường.

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về dòng van bi 3PC inox DN50 này.

Đặc điểm của van bi 3 mảnh inox DN50

– Cấu trúc thiết kế thân van bi đơn giản, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo dưỡng.

– Sức cản của chất lỏng nhỏ và hệ số trở lực của nó bằng hệ số cản của đoạn ống có cùng chiều dài.

– Dễ dàng vận hành và đóng mở van bi nhanh chóng, thuận tiện cho việc điều khiển từ xa.

– Thiết kế hoàn hảo giúp việc bảo trì thuận tiện, cấu trúc của van bi đơn giản. Vòng đệm nói chung có thể di chuyển được và thuận tiện khi tháo rời và thay thế.

– Van bi 3 mảnh sử dụng cho nhiều ứng dụng, với đường kính từ vài mm đến vài mét, và có thể được áp dụng từ chân không cao đến áp suất cao.

– Kích thước van DN50, có thiết kế lắp ren. Phù hợp lắp đặt cho các hệ thống D60 – 2″ inch

– Chất liệu thân van làm từ inox, đáp ứng làm việc đa dạng môi trường. Từ các hệ thống cấp thoát nước đến nhiệt độ hay hóa chất

– Trong thân có sử dụng gioăng Teflon PTFE để làm việc. Vòng gioăng có độ dày vừa phải, và độ bền cao.

– Đặc biệt, áp lực làm việc của van bi 3 PC inox DN50 chịu được là 25 kgf/cm2

van bi 3 pc 1

Hình dáng cấu tạo của van bi 3 mảnh inox DN50

Với dòng van bi 3PC, chúng có cấu tạo là hình dạng van có cấu tạo gồm 3 mảnh. Các mảnh liên kết nhau bằng bulong và đai ốc chặt chẽ. Những chi tiết làm việc bên trong cũng tương tự như các dòng van bi thông thường. Đó là thân van, bi van, trục van, gioăng teflon.

Thân van: Làm 100% từ chất liệu inox, hai đầu kết nối có sử dụng kiểu kết nối ren. Thân có cấu trúc gồm 3 mảnh thân liên kết với nhau. Thân van có thể tháo rời để vệ sinh hoặc thay gioăng khi cần thiết.

Bi van: Là quả cầu tròn được đặt ở phần thân giữa của van bi. Quả cầu bi được đúc một lỗ tròn xuyên tâm để có thể giúp dòng chảy đi qua dễ dàng

Trục van: Được liên kết với lại bi van và phần tay điều khiển. Trục sẽ truyền thông tin trực tiếp từ bộ điều khiển xuống bi van

Gioăng cao su: Là vòng gioăng làm kín lắp đặt giữa các kết nối thân van. Gioăng có độ dày dặn, chất liệu cao su teflon chịu nhiệt độ tốt.

Bộ điều khiển: Là bộ điều khiển tay gạt, hoặc có thể là dạng điều khiển điện, điều khiển khí nén.

cau-tao-van-bi-ba-manh-3PC-inox-lap-ren

Thông số kỹ thuật của van bi 3 mảnh inox DN50

– Van bi 3 mảnh hay van bi 3 thân, van bi 3 PC

– Van bi DN50 được sử dụng để nối ống D60 – 2″ inch. Có hai đầu kết nối ren nhanh chóng dễ dàng

– Bộ điều khiển là dòng tay gạt, điện, khí né- Kết hợp bộ điều khiển điện, van bi DN50 sử dụng nguồn điện DC 24V, AC 220V

– Nguồn khí nén cần dùng để đóng mở van là: 2 – 5 bar

– Nhiệt độ làm việc mà van bi chịu được sẽ phụ thuộc vào gioăng cao su PTFE

van-bi-inox-tay-gat-3pcCác thành phần của van bi inox 3PC DN50
Chi tiếtThành phần
Thân vanInox 304, Inox 316
Bi vanInox 304, inox 316
GioăngPTFE
TypeChất liệuÁp lực cho phép (mpa)Áp lực test thử (mpa)Nhiệt độ (ºC)Môi trường làm việc
DN50 – 2″ inchInox, PTFE1.6 – 2.5MaxTrong khoảng<220 ºCNước, xăng, dầu, hóa chất
2.41.8

Một số dòng van bi 3 mảnh inox DN50 hiện nay

Dòng van bi inox 3 thân DN50, có sử dụng rất nhiều bộ điều khiển để làm việc. Chúng ta sẽ phân loại van bi 3 mảnh inox theo bộ điều khiển để tiện giúp người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng van bi dễ dàng.

Van bi 3 mảnh inox DN50 tay gạt

Dạng van bi tay gạt có mặt rất nhiều trên thị trường, là trạng thái nguyên bản của van có sử dụng bộ điều khiển tay gạt để làm việc. Van bi tay gạt có giá thành sử dụng tương đối rẻ.

Đóng mở tay gạt xoay vòng theo 0 – 90 độ để làm việc. Trong quá trình sử dụng van, có thể đóng mở van bi theo góc chéo để điều tiết dòng chảy.

Nhược điểm của dòng van này là khi làm việc sẽ tốn nhân công lao động. Đặc biệt van bi tay gạt DN50 3 mảnh không thể đóng mở từ xa. Khi làm việc, người sử dụng phải trực tiếp đi đến vị trí lắp đặt van để đóng hoặc mở van.

van-bi-tay-gat-3pc

Van bi inox 3 thân DN50 điều khiển điện

Dòng van bi 3 mảnh sử dụng bộ điều khiển điện được xếp vào một trong những đặc trưng của van điều khiển hiện nay. Quá trình làm việc của van bi inox sẽ hoàn toàn dựa vào nguồn điện áp để làm việc.

Nguồn điện áp được dùng là dòng điện DC 24V hoặc AC 220V. Van bi inox 3 mảnh điều khiển điện là sự kết hợp giữa thân van bi 3 mảnh DN50 và bộ điều khiển điện.

Việc lắp đặt van bi điều khiển điện vào hệ thống chỉ cho phép người sử dụng đóng hoặc mở hoàn toàn van. Đặc biệt với những bộ điều khiển điện thông thường, không thể điều khiển van đóng mở 1 phần để điều tiết dòng chảy.Van bi inox điều khiển điện 3PC có thể làm việc được cho các hệ thống gần hay xa. Lắp đặt được ở những vị trí nguy hiểm và làm việc qua trung tâm điều khiển.

van-bi-inox-dieu-khien-dien-kosa

Van bi inox 3 mảnh inox DN50 điều khiển khí nén

Dòng van bi điều khiển khí nén là sự kết hợp giữa van bi inox 3 mảnh DN50 và bộ điều khiển khí nén. Dòng van bi khí nén khi làm việc sẽ sử dụng nguồn khí nén từ 2 – 5 bar để đóng mở van.

Việc sử dụng bộ điều khiển khí nén sẽ đáp ứng được cho các hệ thống dễ có hiện tượng cháy nổ. Vì đặc tính khí nén không gây sợ ảnh hưởng của việc chập mạch điện khi ngấm nước.

Và chúng rất thích hợp cho việc lắp đặt để bảo vệ an toàn người sử dụng.Khi đóng mở van bi inox khí nén sẽ chỉ mất từ 1 đến 5 giây cho quá trình làm việc. Sử dụng van bi khí nén chỉ có thể cho phép van đóng hoàn toàn hoặc mở hoàn toàn. Và đặc biệt van có thể đóng mở vô cùng nhanh gọn, và đóng mở ở các vị trí xa trung tâm điều khiển.

van-bi-inox-dieu-khien-khi-nen

Một số bước lắp đặt van bi inox 3 mảnh DN50

Để giúp người sử dụng có thể dễ dàng lắp đặt van bi inox DN50. Chúng tôi chia sẻ cho các độc giả một số bước lắp đặt dòng van bi này.

Nhằm giúp người sử dụng có thể lắp đặt được van bi 3 mảnh DN50 một cách dễ dàng. 

– Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt của van bi trong hệ thống làm việc 

– Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị lắp đặt hệ thống như cờ lê, tua vít, máy cắt ống, keo dán 

– Bước 3: Kiểm tra lại van bi để xác định chất lượng làm việc của van khi dùng trong hệ thống. 

– Bước 4: Sử dụng băng tan để quấn quanh các đầu ống kết nối, sau đó tiến hành lắp đặt van bi vào hệ thống làm việc. 

– Bước 5: Xiết chặt van bi vào hệ thống và tiến hành đóng mở van bi 3 mảnh inox DN50 lại một lần cuối.

ung-dung-van-bi-inox

Đây là sơ lược về cách lắp đặt của van bi inox 3 mảnh. Trong trường hợp, van có kết hợp thêm các bộ điều khiển điện và khí nén. Thì khi lắp đặt, người sử dụng cần phải tìm hiểu về cách sử dụng bộ điều khiển điện và khí. Để việc kết nối các bộ điều khiển được chuẩn xác và làm việc tốt nhất.

Địa điểm cung cấp van bi inox 3 mảnh DN50 chất lượng

Công ty TNHH thương mại và XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng thiết bị. Các dòng van công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều quốc gia khác nhau.

Tại kho hàng với hơn 3000 mặt hàng, đem lại cho người sử dụng nhiều mức giá lựa chọn khác nhau. Hàng hóa được nhập khẩu tại các nước như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Italya, Việt Nam,..

Sẽ có đầy đủ các giấy tờ xuất xưởng, CO, CQ, Parkinglist,.. Khi mua hàng tại kho hàng XNK HT Việt Nam. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ một số ưu đãi như:

 • Đảm bảo giao hàng đúng thời hạn và giữ liên lạc với khách hàng bất cứ lúc nào.
 • Đối với các sản phẩm đặc biệt phức tạp, bố trí kỹ thuật viên hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm, điều chỉnh và bảo trì.
 • Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ khi xuất xưởng.
 • Để phản hồi nhanh nhất các khiếu nại của người dùng về vấn đề chất lượng sản phẩm, nhân viên dịch vụ sau bán hàng tức tốc đến hiện trường trong vòng 24-36h (ngoại tỉnh 48h).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnamvalve@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết