Đồng hồ đo áp suất nước

155,000 

Mặt đồng hồ: D50mm. D60mm, D75mm, D100mm, D150mm, D200mm Chân ren kết nối: 1/4PT – ren 13mm; 3/8PT – ren 17mm; 1/2PT – ren 21mm Kiểu bắt: Đứng,, đứng vành, chân sau, màng Đơn vị đo thông dụng: bả, Mpa, Kpa, psi, cmHg, kgf/cm2, -76mg -0 Độ chính xác: +-1 % Tình trạng: còn hàng Bảo hành:12 tháng

Đồng hồ đo áp suất nước là một trong những dòng đồng hồ đo áp suất được sử dụng cho các hệ thống nước. Đối với dòng thiết bị này, người tiêu dùng thường hay lựa chọn mua.

Vì các hệ thống nước là hệ thống rất cần thiết trong mỗi nhà máy hay mọi lĩnh vực. Riêng về dòng đồng hồ đo áp nước thì có rất nhiều loại khác nhau. và mỗi loại mang theo một hình dáng riêng. Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng có một số ưu điểm nổi bật như:

Đồng hồ đo áp suất nước có ống giãn nở Bourdon

Dòng đồng hồ đo áp suất nói chung, hay với các hệ thống nước nói riêng đều là những thiết bị được sử dụng đo lượng áp suất trong hệ thống. Với thiết kế vỏ thân chống chịu nhiệt tốt. Và ruột thân là loại ống giãn nở bourdon sẽ thuận lợi cho việc đo áp suất làm việc.

Ống bourdon được kết nối trực tiếp với chân đo và bộ kim chỉ thị. Điều này đã giúp cho áp suất khi đi vào trong thiết bị, trực tiếp được hiển thị trên mặt hiển thị. Đồng hồ đo áp nước là mẫu đồng hồ có ống Bourdon hoạt động theo nguyên lý giản nở rất nhạy.

Khi đồng hồ gặp phải áp suất cao, chúng sẽ nở ra, và khi gặp áp suất thấp thì sẽ co lại. Việc người dùng cần là quan sát các thông số hiển thị trên mặt đồng hồ để nắm bắt thông tin.

Đồng hồ áp suất nước được xếp vào một trong những dòng đồng hồ có dãi đo nhiệt vừa phải. Đặc biệt có thể lắp đặt thay thế nhau giữa các hãng đồng hồ với nhau. Và tuổi thọ làm việc rất cao, lâu dài, phù hợp dùng cho mọi dòng hệ thống.

dong-ho-ap-suat-wise-p111

Chất liệu của đồng hồ đo áp suất nước

Đồng hồ đo áp sử dụng cho môi trường nước thường có chất liệu đơn giản. Vì đặc tính cấu tạo là dòng nước ít tạo độ oxi hóa ăn mòn. Nên vì vậy, chất liệu cấu tạo nên thiết bị có thể là vỏ nhôm, ruột đồng chân đồng.

Hay vỏ nhôm ruột đồng chân inox, vỏ thép ruột đồng chân đồng, hoặc ruột inox chân đồng,… Có rất nhiều chất liệu được lắp ghép vào thiết bị đo áp suất nước này.

Nhưng chúng đều có thể đáp ứng được môi trường làm việc, và giữ được tuổi thọ làm việc lâu dài. Đối với loại chân kết nối sẽ là loại chân ren NPT. Ngoài dòng ren này thì tùy vào một số hãng đồng hồ sẽ có thêm các kiểu ren PT, PF, G.

Các ren này sẽ có thể lắp đặt với các kích thước ống 1/2″, 1/4″ trong hệ thống. Thông thường, dòng chất liệu nước thì có hai chất liệu ren chính là đồng và inox. Và thường dòng chân đồng ruột đồng được sử dụng nhiều hơn vì giá thành rẻ.

wise p110 han quoc ap suat 1

Ưu điểm của đồng hồ áp suất nước

– Đồng hồ đo áp nước sẽ có dãi đo nhiệt vừa phải, và theo đó giá thành đa dạng. Đặc tính của chất liệu đã giúp cho thiết bị có một số ưu điểm sau:

 • Với chất liệu thép không gỉ, thiết bị làm việc không bị oxi hóa ăn mòn. Với chất liệu đồng, đồng hồ áp suất nước
 • Khi đồng hồ lắp đặt cho các hệ thống hóa chất ăn mòn, chúng không bị gây ra các phản ứng hóa học
 • Vỏ ngoài sáng bóng, kèm theo đó là độ bền chắc chắn.
 • Chất liệu inox và đồng giúp cho sản phẩm có độ bền vô cùng cao, áp lực PN16.
 • Vỏ inox giúp đồng hồ áp suất nước  chống chịu được các sự biến đổi khắc nghiệt từ môi trường làm việc.
 • Đặc biệt hơn, chúng tạo nên sự thẩm mỹ cao với bề mặt sáng bóng.
 • Mặt số đồng hồ được in rõ nét, với độ sai số chỉ từ +-1%
 • Thiết kế có nút đồng hồ chống quá áp. Khi sử dụng cho các hệ thống áp suất định mức sẽ không bị nổ.
 • Mặt đồng hồ được làm bằng kính cường lực safety glass 4mm. Nếu gặp trường hợp bị vỡ sẽ rơi thành các mảnh nhỏ ít gây nguy hiểm.
 • Mặt hiển thị có dầu sẽ bớt làm đọng hơi nước, kèm theo là chống rung lắc.

– Đồng hồ áp suất nước sẽ có hình dáng rất đa dạng tùy vào dòng môi trường làm việc là nước sạch hay nước thải. Và với nhiều dãi đo nhiệt sẽ giúp thiết bị có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau. Từ những hệ thống lớn lên đến 16 bar tới các hệ thống nhỏ chỉ 4 – 6 bar

dong ho do ap suat wika 23250

Nơi mua đồng hồ áp suất nước chính hãng

Trên đây là một số thông tin của dòng đồng hồ áp suất nước. Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp, phụ kiện, đồng hồ đo,… Với các dòng van nổi tiếng như là van cổng, van cầu, van điện từ. Hay một số thiết bị như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo nhiệt độ,..

Đầy đủ kích thước và nhiều chất liệu khác nhau. Tại kho hàng chúng tôi, quý khách sẽ được trãi nghiệm các mặt hàng đa dạng. Với hơn 3000 sản phẩm đa dạng và với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như sau:

 • Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày
 • Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ
 • Tư vấn lắp đặt 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành
 • Báo giá thương mại
 • Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết