Van điện từ ODE 21W7KV500-MR

555,555 

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: DN50, 2″
 • Model: 21W7KV500-MR
 • Loại: thường mở, thường đóng.
 • Kiểu nối: nối ren.
 • Chất liệu: đồng, màng VITON
 • Kích thước nối ống: Φ60mm
 • Áp lực làm việc: 0 – 10 bar
 • Nhiệt độ: -10 – 140 độ C
 • Nguồn điện: 24v DC, 220v AC, 110 AC
 • Môi trường làm việc: chất lỏng, chất khí, dầu, hơi
 • Hàng nhập khẩu, bảo hành 12 tháng.

Van điện từ ODE là một trong những dòng van điện từ có xuất xứ tại Italy. Được biết đến là một trong những dòng van điện từ có tuổi thọ làm việc lâu dài, và chất lượng cao.

Van điện từ ODE 21W7KV500-MR sẽ là một ví dụ điển hình cho dòng sản phẩm này. Để nắm rõ các thông tin, mời bạn đọc cùng tham khảo bài mô tả sản phẩm dưới đây.

Giới thiệu chung về van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Van điện từ ODE 21W7KV500-MR là một thiết bị thực hiện đóng mở bằng việc sử dụng điện năng để làm việc. Dựa vào cấu tạo đặc biệt của chúng, mà sản phẩm sẽ tiếp nhận điện năng và biến chúng thành từ trường.

Với chất liệu thân đồng, thiết kế nối ren, van điện từ 21W7kv500-MR được sử dụng để nối ống 2″ – 60mm. Tương đương với các loại van điện từ DN50 hiện nay.

Van điện từ ODE 21W7KV500-mr được phân làm hai loại, là loại thường đóng và loại thường mở. Đối với loại thường mở, chúng sẽ mang nguyên lý đóng mở trực tiếp.

Còn dạng thường đóng sẽ có thể có nguyên lý làm việc là loại trực tiếp hoặc gián tiếp.Dựa vào nguồn điện áp 24V, 110V, 220V, van có thể lắp đặt ở trong các hệ thống tự động.

Như các hệ thống tưới tiêu, tưới cây, trong các hệ thống xả nước khu chăn nuôi. Phần coil điện của thiết bị được làm từ coil đúc rất chắc chắn. Bên trong sẽ chứa màng van được làm từ Viton chịu nhiệt và ăn mòn cao.

ode-solenoil-valve

Cấu tạo của van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Van điện từ ODE 21W7KV500-MR dù là dòng đóng mở trực tiếp hoặc gián tiếp cũng sẽ đều có cấu tạo tương tự nhau. Đó là gồm thân van làm từ đồng được gắn kết với bộ coil điện.

Bên trong thân van điện từ sẽ có phần màng ngăn được chắn ngay giữa lối đi. Dựa vào nguyên lý cấp điện vào bộ coil điện thì màng van sẽ được mở ra và dòng chảy thông qua.

Đối với dòng van điện từ đóng mở trực tiếp, màng ngăn kết hợp thẳng với một lõi thép. Lõi thép là phần nối giữa thân van điện từ và bộ coil điện.

Còn đối với dòng van điện từ 21W7KV500-MR đóng mở gián tiếp thì phần màng van sẽ được liên kết trực tiếp với lò xo. Và chúng sẽ hoạt động theo sự chênh lệch áp suất.

Phàn coil điện sẽ có vỏ coil làm từ chất liệu nhựa, và cách điện rất tốt. Phần bộ coil điện được quấn quanh bằng các sợi dây đồng và là nơi nhận điện năng để hoán đổi thành từ trường. van-dien-tu-ode-21w4kv250

Xem thêm: Các loại van điện từ ODE đồng

Nguyên lý làm việc của van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Đối với dạng hoạt động trực tiếp

Dòng van này có cấu tạo thân van được nối thẳng với bộ coil điện bằng 1 trục van. Khi chúng ta cấp điện vào bộ coil điện, lúc này coil sẽ tiếp nhận điện năng và chuyển hóa chúng thành từ tính.

Từ tính sinh ra sẽ làm biến đổi lò xo bên trong van ( lò xo nối với trục van). Lò xo nén lại và kéo theo trục van di chuyển theo, và kéo theo màng van chuyển động cùng. Lúc này van sẽ tạo ra một lối đi và dòng chảy được thông qua. 

Đối với dạng hoạt động gián tiếp

Khác với loại đóng mở trực tiếp, dòng van điện từ ODE 21W7KV500-MR đóng mở gián tiếp dựa vào sự chênh lệch áp suất. Tức là ban đầu khi chưa cấp điện cho thiết bị, áp suất đầu ra so với áp suất đầu vào chênh lệch.

Lúc này màng van sẽ chặn kín lối đi và không cho phép dòng chảy đi qua chúng. Khi chúng ta cấp điện vào thiết bị, phần coil điện nhận được tiếp nhận điện năng và biến đổi chúng thành nguồn từ trường.

Lúc này từ trường sẽ hút phần piston lên và tạo ra một lối thông nhỏ. Áp suất từ bên ngoài sẽ được truyền vào làm cho áp lực đầu ra sẽ được cân bằng so với áp lực đầu vào. Khi đó phần màng ngăn bị thay đổi áp suất sẽ nén lại lò xo và mở ra lối đi cho dòng chảy.

nguyen-ly-hoat-dong-solenoil-valve

Cách lắp đặt van điện từ ODE 21W7KV500-MR

 – Bước 1: Xác định đường ống cần để lắp đặt van điện từ, là loại ống nhựa hay kim loại. Và vị trí của van trên đường ống nên được lắp đặt sau các bộ lọc. 

– Bước 2: Kiểm tra đường ống nối để lắp đặt van.

 • Ở bước này, chúng ta kiểm tra nhiệt độ đường ống nơi lắp đặt van.
 • Xác định môi trường làm việc là trong nhà hay ngoài trời, vị trí nên khô thoáng.
 • Và xác định là đường ống làm việc không bị rò rỉ, không bị cặn rác bám vào khi làm việc

 – Bước 3: Các bước lắp đặt

 • Nhìn trên thân van điện từ ODE 21W7KV500-MR để xác định chiều lắp đặt cho thiết bị đúng chiều với đường ống.
 • Sau đó chúng ta bắt nối ren ở hai đầu vào và đầu ra với hai đoạn nối hệ thống. Xiết chặt van điện từ, và có thể dùng thêm băng tan cho mối nối chắc chắn.
 • Cuối cùng là đấu nối nguồn điện vào thiết bị. Lưu ý là ngoài nguồn điện 24V, 220V, chúng ta có thể sử dụng nguồn điện 110V để làm việc. Dây đỏ là đấu nối với dây nóng, và dây đen là đấu nối với đây mát.
 • cach-lap-dat-van-dien-tu-dong

Nơi mua van điện từ ODE 21W7KV500-MR

Việc tìm và mua các dòng van điện từ chất lượng sẽ vô cùng khó khăn cho các quý khách hàng. Bởi dòng sản phẩm này có rất nhiều loại và nhiều size khác nhau. Đến với chúng tôi, các quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về thông tin sản phẩm.

Ngoài ra. tại kho hàng của chúng tôi với hơn 3000 mặt hàng khác nhau. Như các dòng van điều khiển, van giũ bụi, van cổng, van dao, van khí nén, van điện từ,.. Hay một số thiết bị đường ống, đồng hồ đo lưu lượng, đo áp suất,..

Với đầy đủ các chất liệu và kích thước sẽ đem lại cho khách hàng sự trãi nghiệm hoàn toàn phong phú.Đến với chúng tôi, các quý khách hàng sẽ được yên tâm trãi nghiệm không gian mua sắm đa dạng.

Cùng với đó là một số ưu ái đặc biệt cụ thể cho khách hàng như: 

– Hàng hóa được bảo hành 12 tháng, đổi trả trong vòng 3 – 7 ngày 

– Hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO/CQ 

– Tư vấn lắp đặt 24/7 

– Hỗ trợ giao hàng nhanh trong nội thành, giao hàng miễn phí dưới 10 km 

– Báo giá thương mại 

– Hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng ( Nếu khách hàng có nhu cầu)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0981 625 884

Email: kd5.htvietnam@gmail.com

Website: https://vangiatot.com

Nhận xét {đánh giá}
Thông số kỹ thuật chung
Xem cấu hình chi tiết