Van nước điều khiển khí nén

Cập nhật lần cuối ngày: 31/07/2023

Van nước điều khiển khí nén là các dòng van công nghiệp có mặt trên thị trường như van bi, van bướm, van cổng, van cầu, van y xiên được xử dụng bộ điều khiển khí nén để điều khiển đóng mở van. Vây van nước điều khiển khí nén hay van điều khiển bằng khí nén là gì? Dòng van này có những đặc điểm gì nổi bật? Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chung về van nước điều khiển khí nén là gì

Van nước điều khiển khí nén hay còn được gọi là van điều khiển bằng khí nén có tên gọi tiếng anh đó là Pneumatic Control Valve. Đây là cụm từ khóa để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các dòng van công nghiệp điều khiển bằng khí nén được sử dụng trên thị trường hiện nay.

Đối với các loại van nước điều khiển khí nén này, quá trình hoạt động đóng mở của các loại van công nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình cung cấp khí nén của người vận hành vào bộ điều khiển khí nén. Do đó, người vận hành không cần phải chi tiêu quá nhiều sức lực cho mỗi lần điều khiển đóng mở van như các dạng điều khiển bằng cơ tay thông thường.

Van-nuoc-dieu-khien-khi-nen

Hiện nay, van nước điều khiển khí nén được chế tạo và sản xuất với đa dạng chủng loại khác nhau như: Van bi điều khiển khí nén, van bướm điều khiển khí nén, van cổng điều khiển khí nén,… Cùng với đó là đa dạng chất liệu, kích thước cũng như các kiểu lắp đặt khác nhau nhằm giúp van có thể hoạt động ổn định trong nhiều hệ thống khác nhau trên thị trường.

Lý do nên sử dụng van nước điều khiển khí nén

Hiện nay do sự phát triển của Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa ngày càng tăng cao nên nhu cầu sử dụng điều khiển bằng tự động hóa của con người cũng ngày càng gia tăng. Đối với trong ngành van công nghiệp này cũng thế, việc sử dụng các loại van nước điều khiển khí nén đem lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống lắp đặt cũng như cho trực tiếp người vận hành van.

Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu khi lắp đặt sử dụng van nước điều khiển bằng khí nén trên hệ thống đường ống.

 • Cho phép lưu lượng dòng nước có thể đi qua van một cách dễ dàng hoặc ngăn chặn toàn bộ dòng nước tại điểm lắp đặt van.
 • Van được chế tạo bằng các vật liệu chất lượng cao, giúp chúng đạt được độ bền và độ tin cậy cao. Điều này đảm bảo rằng van có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện khắc nghiệt và đảm bảo không có rò rỉ nước không mong muốn.
 • Quá trình thực hiện đóng mở van diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 1 đến 5 giây cho từng chu trình đóng hoặc mở van. Qua đó giúp van có thể lắp đặt phù hợp đối với những hệ thống có yêu cầu về mức độ đóng ngắt dòng chảy nhanh.
 • Có thể hoạt động hiệu quả từ xa và được kích hoạt chỉ khi cần thiết. Việc này giúp tiết kiệm năng lượng so với các hệ thống van cơ khí truyền thống.
 • Bộ điều khiển khí nén được chế tạo với đa dạng kiểu loại và Model khác nhau giúp lắp đặt sử dụng phù hợp với nhiều loại van công nghiệp trên thị trường với các kích thước khác nhau.
 • Có thể lắp đặt sử dụng van nước điều khiển khí nén trong nhiều đường ống với các kích thước và kiểu lắp đặt khác nhau.
 • Các loại van nước điều khiển khí nén có khả năng kiểm soát dòng chảy rất tốt như van cổng điều khiển khí nén và khả năng điều tiết dòng chảy ổn định, chính xác như van bi điều khiển khí nén.
 • Van nước điều khiển khí nén có thể hoạt động và làm việc dưới dạng 2 hình thức hoạt động đó là ON/OFF ( đóng mở hoàn toàn ) và tuyến tính ( điều tiết dòng chảy ).

Van nước khí nén được ứng dụng ở đâu trên thị trường

Là một trong những dòng van điều khiển tự động hóa được lắp đặt và sử dụng nhiều bậc nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số hệ thống ứng dụng tiêu biểu mà các dòng van nước điều khiển khí nén hiện đang được sử dụng, mời các bạn cùng tham khảo qua nhé.

 • Van được lắp đặt sử dụng trong các hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước thải ở trong các nhà máy, các khu công nghiệp,…
 • Được sử dụng trong các hệ thống cấp thoát nước ở trong các khu đô thị, khu dân cư, nhà cao tầng,…
 • Sử dụng trong các hệ thống PCCC, các hệ thống thủy điện, nhiệt điện, hồ chứa,….
 • Các loại van nước điều khiển khí nén còn được lắp đặt sử dụng trong các hệ thống nhà máy chế biến, sản xuất lương thực, thực phẩm, dược phẩm,….
 • Được sử dụng trên các dây truyền trong các nhà máy sản xuất đồ uống, nước ngọt, rượu bia, nước giải khát,…

ung-dung-van-nuoc-dieu-khien-khi-nen

Đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van nước điều khiển khí nén

Tiếp theo, để giúp quý vị và các bạn có cái nhìn tổng thể và sự hiểu biết sâu hơn về dòng sản phẩm này. Sau đây mời quý vị và các bạn cùng nhau đi tìm hiểu về những đặc điểm cấu tạo và nguyên lý hoạt động của van nước điều khiển khí nén.

Đặc điểm cấu tạo van nước điều khiển khí nén

Về cấu tạo thì đối với dòng van nước điều khiển khí nén này hiện nay đang được chế tạo và sản xuất với 2 bộ phận chính bao gồm: Bộ điều khiển khí nén và phần van cơ. Để rõ hơn, các bạn có thể tham khảo qua hình ảnh các bộ phận cấu tạo của van bướm điều khiển khí nén ngay dưới đây.

Cau-tao-van-nuoc-dieu-khien-khi-nen

Đối với từng bộ phận cấu tạo của các dòng van nước điều khiển khí nén này đều có những đặc điểm, chức năng và nhiệm vụ làm việc khác nhau. Sau đây, mời quý vị và các bạn cùng đi tìm hiểu chi tiết về từng bộ phận cấu tạo của van nước điều khiển khí nén này nhé.

BỘ ĐIỀU KHIỂN KHÍ NÉN

Bộ điều khiển khí nén là một trong những bộ điều khiển tự động hóa được sử dụng phổ biến và đang tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Chức năng chính của bộ điều khiển khí nén là làm dịch chuyển các Piston bên trong nó để điều chỉnh cánh van di chuyển với nhiều góc độ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của hệ thống.

Hiện nay, có rất nhiều loại và mẫu mã bộ điều khiển sử dụng cho van nước điều khiển khí nén, nhằm đáp ứng các yêu cầu và điều kiện khác nhau trong các ứng dụng khác nhau. Đặc biệt, đối với bộ điều khiển khí nén chúng ta có thể lắp thêm một bộ tuyến tính hay còn được gọi là Positioner để điều chỉnh được nhiều góc độ đóng mở của van.

Tính đa dạng và linh hoạt của các bộ điều khiển khí nén cho phép các loại van nước được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó là khả năng đóng mở nhanh chóng của bộ điều khiển giúp cho các dòng van công nghiệp được lựa chọn có thể đáp ứng được với những yêu cầu sử dụng về tốc độ đóng ngắt dòng chảy nhanh.

PHẦN VAN CƠ

Bộ phận van cơ là một yếu tố quan trọng trong việc sử dụng van nước điều khiển khí nén. Nó cho phép người dùng xác định chính xác loại van phù hợp và chất liệu van có thể đáp ứng điều kiện làm việc trong hệ thống. Bên cạnh đó, bộ phận van cơ còn giúp xác định kích thước của van phù hợp với kích thước đường ống cần lắp đặt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại van cơ được sử dụng với bộ điều khiển khí nén để điều khiển hoạt động đóng mở van. Các loại van phổ biến bao gồm van bi, van cổng, van bướm, van cầu và van y xiên. Chúng đều có tính năng và ứng dụng riêng biệt, đáp ứng các yêu cầu và điều kiện khác nhau trong hệ thống và ngành công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động của van nước điều khiển khí nén

Nguyên lý hoạt động của van nước điều khiển khí nén dựa trên quá trình dịch chuyển các vị trí hoạt động của bộ phận cánh ( đĩa ) bên trong thân van. Quá trình dịch chuyển vị trí này phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình cung cấp khí nén vào bộ đầu khí, tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà cung cấp khí nén với cổng vào phù hợp.

Để hiểu rõ hơn, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về nguyên lý hoạt động của van nước điều khiển khí nén. Mời quý vị  và các bạn cùng tham khảo nhé.

Đối với một bộ đầu khí thông thường sẽ có 2 cổng cấp khí chính được ký hiệu là A và B, lần lượt tương ứng với mở và đóng van. Khi người vận hành cung cấp khí nén vào đầu A của bộ đầu khí, năng lượng khí nén đi vào sẽ làm dịch chuyển Piston đồng thời Piston sẽ kéo theo trục van chuyển động cùng với hướng chuyển động của nó.

Do bộ phận cánh van ( Đĩa van ) được gắn liền với trục van nên khi trục van chuyển động, cánh van cũng sẽ chuyển động theo đồng thời tạo ra khoảng trống để cho phép dòng chảy lưu thông trong đường ống. Kết thúc quá trình mở van còn đối với quá trình đóng van thì chúng ta bắt đầu tiến hành cung cấp khí nén vào đầu B của bộ đầu khí, lúc này các bộ phận sẽ hoạt động ngược lại với quá trình mở van.

Một số loại van nước điều khiển khí nén phổ biến trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, những hệ thống sử dụng các loại van nước điều khiển khí nén đều là những hệ thống có điều kiện làm việc và nhu cầu sử dụng là khác nhau. Do đó, để nhằm đáp ứng được với hầu hết các điều kiện hoạt động trong từng hệ thống lắp đặt thì hiện nay, van nước điều khiển khí nén đang được chế tạo và sản xuất với đa dạng chủng loại khác nhau.

Dưới đây là một số loại van nước điều khiển khí nén được lắp đặt và sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Mời quý vị và các bạn cùng tham khảo qua nhằm có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Van bướm điều khiển khí nén

Van bướm điều khiển khí nén là một loại van nước điều khiển khí nén được sử dụng để thay thế các hệ thống van điều khiển cơ học truyền thống bằng việc sử dụng khí nén để điều khiển hoạt động của van. Sự mở và đóng của van bướm điều khiển khí nén phụ thuộc hoàn toàn vào việc cung cấp hay ngừng cung cấp khí nén vào bộ điều khiển.

Van-buom-dieu-khien-khi-nen

Nhờ đó, người vận hành có thể dễ dàng điều khiển hoạt động van mà không cần phải áp dụng nhiều lực vật lý. Tuy nhiên, để van bướm điều khiển khí nén hoạt động ổn định và hiệu quả, hệ thống đường ống sử dụng van cần được trang bị thêm máy nén khí hoặc có nguồn cung cấp khí nén đáp ứng yêu cầu cho bộ điều khiển.

Hiện nay, van bướm điều khiển khí nén đang được lắp đặt sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau với kích thước, chất liệu và kiểu lắp đặt khác nhau.

Van bi điều khiển khí nén

Van bi điều khiển khí nén là một trong những loại van nước điều khiển khí nén phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và hệ thống đường ống. Với cấu trúc chứa một quả bi có lỗ chạy xuyên qua, van bi điều khiển khí nén cho phép điều chỉnh dòng chảy một cách hiệu quả bằng cách xoay quả bi để tạo lối đi thẳng hoặc chặn hoàn toàn lưu lượng nước thông qua van.

Van-bi-dieu-khien-khi-nen

Do đó giúp van có thể đạt được sự kiểm soát chính xác và hiệu quả trong việc quản lý lưu lượng và áp suất của chất lỏng trong hệ thống. Ngoài ra van bi điều khiển khí nén còn có khả năng điều hướng dòng chảy bên trong hệ thống đường ống thông qua việc sử dụng các loại van bi 3 ngã với cấu tạo quả bi được thiết kế dưới dạng chữ T hoặc chữ L.

Van cổng điều khiển khí nén

Van cổng điều khiển khí nén, còn gọi là van cổng khí nén hay van cửa điều khiển khí nén, là loại van cửa được tự động hóa bằng công nghệ khí nén. Đối với dòng van nước điều khiển khí nén này cho phép sử dụng bộ điều khiển khí nén để tự động điều khiển quá trình mở và đóng của van. Do đó giúp người vận hành có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của van mà không cần nhiều sức lực.

Bên cạnh đó, van cổng điều khiển khí nén là một trong những dòng van nước điều khiển khí nén có khả năng kiểm soát lưu lượng dòng chảy bên trong đường ống một cách rất tốt. Cùng với đó là lưu lượng dòng chảy đầu ra có thể đạt với áp lực tối đa mà dòng chảy được sử dụng trong hệ thống đường ống đó.

Van-cong-dieu-khien-khi-nen

Hiện nay, van cổng điều khiển khí nén thường được xuất hiện trong van dao điều khiển khí nén. Một trong những dòng van khí nén được sử dụng ưa chuộng đối với các hệ thống xi măng hay các hệ thống lò hơi, lò than,…

Van cầu điều khiển khí nén

Van cầu điều khiển khí nén là một loại van cầu được trang bị bộ điều khiển khí nén, cho phép điều khiển quá trình mở và đóng của van thông qua việc cung cấp khí nén vào bộ điều khiển. Đối với đòng van này có khả năng điều tiết lưu lượng dòng nước bên trong hệ thống đường ống một cách hiệu quả. Đặc biệt, van cầu điều khiển khí nén thích hợp cho các hệ thống đường ống có kích thước lớn từ DN50 trở lên.

Sử dụng bộ điều khiển khí nén cho van cầu mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tự động hóa quá trình điều khiển và giám sát hoạt động của van. Nhờ đó, người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát các góc đóng mở của van mà không cần áp dụng sức lực thủ công như khi sử dụng van cầu tay quay thông thường.

Van-cau-dieu-khien-khi-nen

Ứng dụng của van cầu điều khiển khí nén rất phong phú và thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp, xử lý chất thải, điều khiển quy trình sản xuất, và nhiều hệ thống đường ống khác đòi hỏi sự điều khiển chính xác và hiệu quả của van.

Van y xiên điều khiển khí nén

Van y xiên điều khiển khí nén là một thiết bị có hình dáng chữ Y, hướng ngang và dạng xiên góc, được sử dụng để kiểm soát dòng lưu chất trong hệ thống bằng cách hoạt động dựa trên sự tác động của khí nén. Van được làm từ chất liệu Inox 304 hoặc 316 có khả năng chịu được áp lực lên tới PN25, loại van này không bị gỉ sét do chất liệu inox chịu tốt khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.

Do đó giúp cho dòng van y xiên điều khiển khí nén này thích hợp cho các môi trường hơi, khí, gas và ứng dụng yêu cầu chống ăn mòn. Ngoài ra van y xiên điều khiển khí nén được kết nối với hệ thống bằng kiểu lắp ren, và có kích thước nhỏ từ DN15 đến DN100, điều này làm cho việc lắp đặt dễ dàng và thuận tiện.

Van-y-xien-dieu-khien-khi-nen

Với những đặc điểm và tính năng trên, van y xiên điều khiển khí nén thường được sử dụng trong các ứng dụng có áp lực cao, yêu cầu chịu được môi trường ăn mòn và oxy hóa. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính hiệu quả và độ tin cậy trong việc kiểm soát luồng chất trong các hệ thống công nghiệp và ứng dụng khác.

>> Tham khảo thêm: Các dòng van bi điều khiển bằng điện tại đây!

Một số lưu ý khi lựa chọn van nước điều khiển khí nén

Để hệ thống làm việc có thể hoạt động một cách ổn định và hiệu quả nhất thì chúng ta cần nên chú ý đến khâu chọn lựa một trong các loại van nước điều khiển khí nén. Đây tưởng chừng như là một nhiệm vụ đơn giản đối với các chủ thầu, các nhà đầu tư nhưng không, đây là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Nó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của van mà nó còn ảnh hưởng đến cả hiệu suất và năng suất làm việc của hệ thống lắp đặt. Do đó, để có thể lựa chọn chính xác được một loại van nước điều khiển khí nén nhằm có thể phục vụ được nhu cầu sử dụng của người vận hành, vừa có thể đáp ứng được điều kiện làm việc của hệ thống. Chúng ta cần nên lưu ý những điều sau:

 • Xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình là gì để nhằm lựa chọn bộ phận van cơ với chủng loại phù hợp nhất. Các bạn có thể lựa chọn các loại van cơ lắp đặt phù hợp với bộ điều khiển khí nén như van cổng, van bi, van bướm, van cầu hoặc van y xiên.
 • Cần nắm được chính xác điều kiện hoạt động của dòng lưu chất bên trong đường ống và điều kiện làm việc bên ngoài hệ thống. Qua đó giúp chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được chất liệu chế tạo nên van nước điều khiển khí nén phù hợp nhất.
 • Lựa chọn các loại van nước điều khiển khí nén với kích thước của phần van cơ đồng nhất với kích thước của đường ống cần lắp dặt.
 • Các loại van nước điều khiển khí nén trên thị trường hiện nay đều có những kiểu lắp đặt khác nhau. Do đó chúng ta cần nên lựa chọn kiểu lắp đặt của van sao cho phù hợp nhất với kiểu lắp đặt của đường ống. Điều này không chỉ giúp người vận hành có thể lắp đặt van dễ dàng vào hệ thống đường ống mà nó còn thuận tiện cho việc tháo ra bảo trì hoặc thay thế sau này.
 • Lựa chọn bộ điều khiển khí nén với chủng loại và Model phù hợp với loại van cơ đã lựa chọn. Điều này không chỉ giúp bộ điều khiển có thể hoạt động một cách ổn định và an toàn mà nó còn giúp ổn định được chi phí lắp đặt van nước điều khiển khí nén.
 • Lựa chọn nhà cung cấp van nước điều khiển khí nén tin cậy nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Van-nuoc-dieu-khien-khi-nen-4

Lưu ý khi sử dụng van nước điều khiển khí nén

Để đảm bảo được chất lượng của van có thể hoạt động và làm việc ổn định trong một thời gian dài thì bên cạnh việc lựa chọn đúng loại van phù hợp với hệ thống thì chúng ta cũng cần nên lưu ý khi sử dụng van. Vậy trong suốt quá trình sử dụng van nước điều khiển khí nén thì người vận hành chúng ta cần nên lưu ý những gì, mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 1. Trước khi vận hành van nước, hãy kiểm tra áp lực khí nén có phù hợp với yêu cầu của van và hệ thống nước. Không sử dụng áp lực khí nén vượt quá giới hạn được quy định hoặc thấp hơn giới hạn quy định để tránh hỏng hóc hoặc nguy hiểm.
 2. Đảm bảo rằng áp lực khí nén được điều chỉnh đúng cách và phù hợp với yêu cầu hoạt động của van. Áp suất quá cao hoặc quá thấp có thể làm giảm hiệu suất của van hoặc gây ra sự cố.
 3. Đảm bảo rằng người vận hành được đào tạo và nắm vững kiến thức cần thiết để sử dụng và bảo trì van nước điều khiển khí nén một cách an toàn và hiệu quả.
 4. Thực hiện chăm sóc và bảo trì định kỳ cho van để đảm bảo hoạt động ổn định và tránh hỏng hóc do mài mòn hoặc oxy hóa.
 5. Giám sát và theo dõi hoạt động của van nước điều khiển khí nén thường xuyên để phát hiện sự cố sớm và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời.
 6. Không sử dụng các loại van nước điều khiển khí nén trong những đường ống có áp lực nước lớn hơn so với áp lực giới hạn của van.
 7. Đảm bảo lắp đặt van nước đúng cách, tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo các bộ phận được gắn kín đáo và chính xác.

Nên chọn mua van nước điều khiển khí nén ở đâu uy tín, chính hãng

Nếu như các bạn đang có nhu cầu sử dụng các dòng van nước điều khiển khí nén như van bi điều khiển khí nén, van bướm điều khiển khí nén,… mà chưa biết nên chọn cơ sở tin cậy nào để chọn mua. Tại đây, Công ty TNHH TM & XNK HT Việt Nam chúng tôi tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp điều khiển tự động hóa uy tín, chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Với uy tín và trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết các loại van nước điều khiển khí nén tại Công ty chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, cùng với đó là giá thành hợp lý. Tuy nhiên, để tăng thêm độ tin cậy đến các quý khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp mọi sản phẩm kèm theo đó là đầy đủ giấy tờ chứng nhận như CO, CQ, Catalogue,…

Kho-hang-Cong-ty-XNK-HT-Viet-Nam

Ngoài van nước điều khiển khí nén, các quý khách hàng có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm khác tại Công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi đang cung cấp trên thị trường như:

 • Van điều áp khí nén Airtac
 • Van cánh bướm điều khiển khí nén
 • Van điều áp khí nén SMC
 • Van điều khiển lưu lượng nước
 • Van điều chỉnh khí nén
 • Van nén khí
 • Van điện từ khí nén
 • Van dù điều khiển khí nén
 • Van màng điều khiển khí nén
 • Van đóng mở khí nén
 • v.v……

Bảng báo giá van bướm điều khiển khí nén tại Công ty XNK HT Việt Nam

Dưới đây là bảng giá van bướm điều khiển khí nén tại Công ty XNK HT Việt Nam chúng tôi đang cung cấp tại thị trường hiện nay. Đối với dòng van nước điều khiển khí nén này là sự kết hợp giữa van bướm gang Samwoo – Hàn Quốc và bộ điều khiển khí nén tác động kép Geko – Đài Loan. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Kích cỡ (Size)

Model Đơn giá (VNĐ) ( TĐ kép )
DN40 GK052 1,210,000đ
DN50 GK052 1,350,000đ
DN65 GK052 1,400,000đ
DN80 GK063 1,750,000đ
DN100 GK063 2,550,000đ
DN125 GK075 3,000,000đ
DN150 GK083 3,400,000đ
DN200 GK092 4,400,000đ
DN250 GK105 6,600,000đ
DN300 GK125 8,300,000đ
DN350 GK140 16,000,000đ
DN400 GK140 18,000,000đ
DN450 GK160 34,000,000đ
DN500 GK190 38,000,000đ

Bảng giá trên đây chưa bao gồm thuế ( VAT ) và phí vận chuyển, do đó để có thể nhận được một báo giá chính xác nhất. Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cho các bạn một cách nhiệt tình và chính xác nhất.

>>Tìm kiếm liên quan:

Nhận xét {đánh giá}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

×

×